重要 新学期に向けて(しんがっきにむけて)

重要徳島県でもコロナの感染が拡大しています。生徒の皆様もお気をつけください。まもなく2学期が始まります。学校も感染対策を進めています。多目的ルームに新たに飛沫対策として、アクリル板を設置しました。これからも安心・安全な学校生活のため、感染対策に最善を尽くして参ります。(とくしまけんでもコロナのかんせんがかくだいしています。せいとのみなさまもおきをつけください。まもなく2がっきがはじまります。がっこうもかんせんたいさくをすすめています。たもくてきルームにあらたにひまつたいさくとして、アクリルばんをせっちしました。これからもあんしん・あんぜんながっこうせいかつのため、さんせんたいさくにさいぜんをつくしてまいります。)

Corona infection is spreading in Tokushima Prefecture as well. Please be careful of all the students. The second semester will start soon. Schools are also taking measures against infection. An acrylic board has been newly installed in the multipurpose room as a measure against splashing. We will continue to do our best to prevent infection for a safe and secure school life.

日冕感染也在德岛县蔓延。 请各位同学注意。 第二学期即将开始。 学校也在采取措施防止感染。 多功能室新安装了一块亚克力板,以防止溅水。 我们将继续尽最大努力防止感染,以确保安全可靠的学校生活。

Sự lây nhiễm Corona cũng đang lan rộng ở tỉnh Tokushima. Xin hãy cẩn thận của tất cả các học sinh. Học kỳ thứ hai sẽ sớm bắt đầu. Các trường học cũng đang thực hiện các biện pháp chống lại sự lây nhiễm. Một tấm acrylic mới được lắp đặt trong phòng đa năng như một biện pháp chống bắn tung tóe. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để ngăn chặn sự lây nhiễm vì một cuộc sống học đường an toàn và bảo mật.